Bộ đồ chơi làm vườn Số 215 – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
89.000 VND

Bộ đồ chơi dụng cụ làm vườn Số 215 – Polesie Toys là bộ đồ chơi được mô phỏng các dụng cụ làm vườn giống như thực tế. Đồ chơi giúp các bé gần gũi và hoà mình vào thiên nhiên tươi xanh, đối với các bé thì làm vườn cũng giống như một trò chơi thú vị vậy.Bộ đồ chơi dụng cụ làm vườn Số 215

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 0535
  • Mã vạch : 4810344030535
  • Kích thước : 21 х 16 х 18 ( cm )
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie
  • Phụ huynh lựa chọn phù hợp với con : Các bé 1+, 2+, 3+ ...

Bộ đồ chơi dụng cụ làm vườn Số 215 – Polesie Toys là bộ đồ chơi được mô phỏng các dụng cụ làm vườn giống như thực tế. Đồ chơi giúp các bé gần gũi và hoà mình vào thiên nhiên tươi xanh, đối với các bé thì làm vườn cũng giống như một trò chơi thú vị vậy.

Chất liệu an toàn : Bộ dụng cụ làm vườn 215 được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé ~ được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001, 14001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – yếu tố này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Thiết kế đồ chơi : Các dụng cụ đồ chơi được thiết kế mô phỏng giống y như thật, giúp trẻ nhận biết về nghề làm vườn và chức năng công dụng của các dung cụ.

Màu sắc : Bộ đồ chơi có nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Phát triển giác quan và hiểu biết : đồ chơi làm vườn Số 215 mang tính chất giáo dục từ nhỏ, các bé có thể vừa học vừa chơi cùng bố mẹ, ông bà hay bạn bè cùng trang lứa. Các bé tự do vui chơi cùng với thiên nhiên như trong vườn nhà, công viên giúp các bé tăng sự nhạy bén của giác quan, khả năng thích nghi với môi trường thiên nhiên xung quanh. Các bé sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hữu ích thông qua việc quan sát, thúc đẩy sự tò mò về thiên nhiên từ đó các bé sẽ nhanh nhạy hơn trong việc sáng tạo và giải quyết vấn đề. Thiên nhiên dịu mát, rộng lớn luôn làm cho con người cảm thấy tâm hồn yên bình, dễ chịu. Đối với các bé cũng như vậy, tiếp xúc nhiều với không gian xanh sẽ giúp các cảm thấy vui vẻ, thoải mái và an toàn, do đó các bé sẽ có những hành vi tích cực và sự cân bằng tốt hơn, các bé sẽ ngoan ngoãn với ba mẹ, ông bà... hơn và tình cảm hơn.

"Làm vườn là công việc phát triển và trồng cây như một phần của việc chăm sóc vườn. Trong khu vườn, cây cảnh thường được trồng để lấy hoa, lá, tiểu cảnh hoặc để lấy cảnh quan đẹp; các cây hữu ích, chẳng hạn như các loại rau củ, rau ăn lá, hoa quả, và thảo dược được trồng để tiêu thụ, sử dụng như thuốc nhuộm, hoặc dùng làm thuốc hoặc mỹ phẩm. Làm vườn được coi là một hoạt động thư giãn tinh thần cho nhiều người.
Phạm vi làm vườn có nhiều quy mô từ vườn cây ăn quả, tới các luống dài trồng cây với một hoặc nhiều loại khác nhau của cây thân mềm, cây thân gỗ và cây thân thảo, tới các diện tích trồng trọt lớn bao gồm các bãi cỏ và vườn cây giống, đến các nhà vườn chuyên nghiệp lớn nhỏ trồng trong nhà kính hoặc ngoài vườn. Làm vườn có thể có mức chuyên nghiệp cao, trồng chỉ một loại cây trồng, hoặc trồng một số lượng lớn các cây trồng khác nhau xen canh. Làm vườn yêu cầu sự tham gia tích cực vào sự phát triển của cây trồng và có thể trở nên rất vất vả, điều này tạo ra khác biệt giữa làm vườn với nông nghiệp và lâm nghiệp "

Bộ đồ chơi dụng cụ làm vườn Số 215 đạt chuẩn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi giáo dục từ nhỏ, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi hot, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi ngoài trời, đồ chơi thông minh, đồ chơi phát triển thể chất toàn diện ...

Đồng hành và vững bước cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam đã có đồ chơi Polesie Toys

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: