Bộ đồ chơi mô hình bãi đỗ xe 4 tầng – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
Liên hệ

Bộ đồ chơi mô hình bãi đỗ xe 4 tầng – Polesie Toys là bộ đồ chơi khu đỗ xe cỡ lớn thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi mang kích thước thu nhỏ của bãi đỗ xe được mô phỏng như trong thực tế.Bộ đồ chơi mô hình trẻ em bãi đỗ xe 4 tầng - Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã sản phẩm: 44723
  • Mã vạch: 4810344044723
  • Kích thước: 495 х 195 х 565 (mm)
  • Đóng gói : Hộp Carton
  • Lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+, 4+ ….

Bộ đồ chơi mô hình bãi đỗ xe 4 tầng – Polesie Toys là bộ đồ chơi khu đỗ xe cỡ lớn thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi mang kích thước thu nhỏ của bãi đỗ xe được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có 4 tầng đỗ xe, đường đi cầu thang máy lên các tầng kèm theo 2 xe đồ chơi, tăng khả năng logic, sáng tạo, thông minh của bé khi chơi.

Thiết kế bãi đỗ : Các chi tiết được thiết kế chính xác, dễ dàng vệ sinh, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé và luôn bền đẹp theo thời gian, cấu trúc vững trãi, kiên cố như thật.

Kiểu dáng : nhỏ gọn, đường nét tinh xảo, các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé. Thông qua quá trình chơi đồ chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo, yểu điệu và nhanh nhẹn

Chất liệu đồ chơi : Sản phẩm của Wader đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Bộ đồ chơi mô hình bãi đỗ xe 4 tầng – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: