Bộ đồ chơi mô hình sân bay thành phố – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
999.000 VND

Tự mình vận hành một sân bay, sắp xếp bãi đỗ xe hay hóa thân thành một người điều phối không vận,...tất cả những điều này thành hiện thực khi các bé chơi cùng bộ đồ chơi sân bay cùng đường phố POLESIE.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi mô hình sân bay thành phố POLESIE

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 40404
  • Mã vạch: 4810344040404
  • Kích thước sản phẩm: 395х300х290 mm.
  • Quy cách đóng gói: hộp carton.
  • Độ tuổi thích hợp: Dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Tự mình vận hành một sân bay, sắp xếp bãi đỗ xe hay hóa thân thành một người điều phối không vận,...tất cả những điều này thành hiện thực khi các bé chơi cùng bộ đồ chơi sân bay cùng đường phố POLESIE. Được thiết kế với các miếng ghép đường phố cùng một thang vận bằng tay và những chi tiết khác như biển báo giao thông, sticker,...vừa giúp các bé thỏa mãn sự tò mò, vừa giúp các bé phát triển tính logic, sự tương tác với môi trường xung quanh.

Trong độ tuổi từ 1-6 tuổi, các bé luôn hiếu kỳ và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Hiểu được vấn đề này, bộ đồ chơi POLESIE được thiết kế với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp các bé nhanh chóng nhận biết được màu sắc và đảm bảo độ bền màu, không gây ảnh hưởng đến các bé trong suốt quá trình chơi.

Trong quá trình chơi, ba mẹ hãy tương tác với các bé hoặc khuyến khích các bé chơi cùng bạn bè để giúp các bé dễ dàng tương tác nhiều hơn với môi trường xung quanh và dần dần dạn dĩ hơn.

Bộ đồ chơi mô hình sân bay thành phố của Polesie sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, đạt chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Polesie là thương hiệu hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi lắp ghép, đồ chơi giáo dục.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: