Bộ đồ chơi khủng long Dinosaurus 30 chi tiết – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
699.300 VND 999.000 VND

Bộ đồ chơi khủng long Dinosaurus 30 chi tiết POLESIE với nhiều màu sắc và các chi tiết chuyển động linh hoạt. Các bé có thể dùng các khối lắp ráp vào phần lưng khủng long nâng cấp bé khủng long hoặc lắp riêng lẻ để tạo nên một thế giới riêng cho mình Đặc biệt, ở lưng khủng long Dinosaurus còn có một nút bấm có khả năng phát ra 4 loại tiếng gầm nữa đấy.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Bộ đồ chơi khủng long Dinosaurus 30 chi tiết Polesie

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 67807
  • Mã vạch: 4810344067807
  • Kích thước sản phẩm: 670 х 165 х 330 (mm)
  • Quy cách đóng gói: hộp carton.
  • Độ tuổi thích hợp: Dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi khủng long Dinosaurus 30 chi tiết POLESIE với nhiều màu sắc và các chi tiết chuyển động linh hoạt. Các bé có thể dùng các khối lắp ráp vào phần lưng khủng long nâng cấp bé khủng long hoặc lắp riêng lẻ để tạo nên một thế giới riêng cho mình. Đặc biệt, ở lưng khủng long Dinosaurus còn có một nút bấm có khả năng phát ra 4 loại tiếng gầm nữa đấy.

Trong độ tuổi từ 3-6 tuổi, các bé luôn hiếu kỳ và mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Hiểu được vấn đề này, đồ chơi POLESIE luôn được thiết kế với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp các bé nhanh chóng nhận biết được màu sắc và đảm bảo độ bền màu, không gây ảnh hưởng đến các bé trong suốt quá trình chơi.

Một lưu ý khi ba mẹ để các bé chơi đồ chơi, đấy là hãy khuyến khích các bé chơi cùng các bạn của mình để bé có thể phát triển hơn các kỹ năng giao tiếp và tương tác với môi trường xung quanh.

Bộ đồ chơi POLESIE được làm từ nhựa nguyên sinh ABS - loại nhựa được dùng cho ngành công nghiệp đồ chơi tại châu Âu.

Bộ đồ chơi khủng long Dinosaurus 30 chi tiết POLESIE sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, đạt chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Polesie là thương hiệu hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi lắp ghép, đồ chơi giáo dục.

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: