Bộ đồ chơi ném vòng và bowling Số 73 – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
3.199.000 VND

Bộ đồ chơi ném vòng và bowling số 73 Polesie Toys là bộ đồ chơi đặc biệt, kích thích vận động. Với các cây ki, cọc tiêu và vòng ném, ba mẹ có thể sắp xếp theo nhiều dạng để giúp các bé hoạt động, tìm hiểu về thế giới xung quanh, đồng thời, hạn chế việc tiếp xúc với các thiết bị thông minhBộ đồ chơi ném vòng và bowling Số 73 – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 50793
  • Mã vạch: 4810344050793
  • Kích thước: 600 х 400 х 740 (mm)
  • Đóng gói: Túi lưới
  • Lứa tuổi bé thích hợp: 2+, 3+, 4+….

Bộ đồ chơi ném vòng và bowling số 73 Polesie Toys là bộ đồ chơi đặc biệt, kích thích vận động. Với các cây ki, cọc tiêu và vòng ném, ba mẹ có thể sắp xếp theo nhiều dạng để giúp các bé hoạt động, tìm hiểu về thế giới xung quanh, đồng thời, hạn chế việc tiếp xúc với các thiết bị thông minh.

Kiểu dáng : nhỏ gọn, đường nét tinh xảo, các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé. Thông qua quá trình chơi đồ chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo, yểu điệu và nhanh nhẹn

Chất liệu đồ chơi : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Bộ đồ chơi ném vòng và bowling Số 73 – Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: