Xe chòi chân mô tô GP – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
1.260.000 VND

Xe chòi chân mô tô GP – Polesie Toys là xe mô tô đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho các bé từ 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe phân khối lớn Moto GP ở thực tế.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe chòi chân mô tô GP – Polesie Toys

  • Tên thương hiệu : Polesie Toys
  • Mã sản phẩm : 46499            
  • Mã vạch : 4810344046499
  • Kích thước : 660 х 405 х 390 (mm)
  • Đóng gói : Túi nhựa PE và Thùng Carton 
  • Lứa tuổi bé thích hợp :  1+, 2+, 3+, 4+ …

Xe chòi chân mô tô GP – Polesie Toys là xe mô tô đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho các bé từ 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe phân khối lớn Moto GP ở thực tế. Xe được thiết kế thêm 2 tay vịn trước để bé thuận tiện tạo dáng và việc di chuyển, 2 bánh xe tròn to với bề mặt tiếp xúc lớn để đảm bảo cân bằng an toàn, là xe mô tô đồ chơi cho bé ngồi. Đảm bảo sự thích thủ của bé khi trải nghiệm chơi xe phân phối lớn đồ chơi.

Bé cưỡi Xe chòi chân Moto GP đồ chơi

Màu sắc : Hiện tại chỉ còn màu mận đỏ, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế Mô tô GP : Các bộ phận trên xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, khi cưới và ngồi với thư thế thoải mái đảm bảo có tay nắm.

Chất liệu an toàn : đồ chơi xe mô tô GP được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian. 

Xe chòi chân mô tô GP – Polesie Toys được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật Bản. Thương hiệu đồ chơi Mammoet Polesie Toys được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi hướng nghiệp...

bé cùng Xe chòi chân Moto GP đồ chơi 46499

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: