Máy bay bánh đà – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
89.000 VND

Máy bay bánh đà Polesie Toys là đồ chơi trẻ em với kích thước thu nhỏ của máy bay, được mô phỏng như giống thật như thực tế. Máy bay bánh đà sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các bé, kích thích phát triển trí tưởng tượng.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Máy bay bánh đà Polesie Toys

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys
  • Mã sản phẩm: 52612
  • Mã vạch: 4810344052612
  • Kích thước: 105 х 90 х 59 (mm)
  • Quy cách đóng gói: Túi nhựa thân thiện Polesie.
  • Lứa tuổi phù hợp: 1+2+, 3+…

Máy bay bánh đà Polesie Toys là đồ chơi trẻ em với kích thước thu nhỏ của máy bay, được mô phỏng như giống thật như thực tế. Máy bay bánh đà sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng cho các bé, kích thích phát triển trí tưởng tượng, khả năng nhập vai thành chú phi công, giúp bé hiểu được nhiệm vụ, chức năng của máy bay, bé có thể thỏa trí chơi ở trong nhà, ngoài sân và khu vui chơi.

Màu sắc: Máy bay được làm từ các màu sắc cơ bản như đỏ, vàng, xanh dương. Màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận của máy bay đồ chơi được thiết kế tinh tế và chính xác, chất lượng chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ vi vu chơi đùa, kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em hiện nay. 

Chất liệu an toàn : máy bay bánh đà đồ chơi đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng giao tiếp và nhập vai : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ chức năng, cách vận hành, thực hiện nhiệm vụ đưa đón những người khách, để bé hiểu rõ hơn về công việc các chú phi công trong thực tế.

Máy bay bánh đà Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi an toàn, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, xe ô tô đồ chơi, trực thăng đồ chơi, tàu thuyền đồ chơi …

Hành tinh đồ chơi Polesie mang niềm vui và hào hứng tới các bé Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: