Chi tiết bài viết

Wader Quality Toys - Chất lượng quan trọng hơn mọi thứ

21/10/2019

Đồ Chơi Wader Quality Toys - Chất Lượng Quan Trọng Hơn Mọi Thứ

Ở đồ chơi Wader Quality Toys, chỉ có một thứ quan trọng hơn chức năng vui chơi → Đó là Chất lượng Sản Phẩm

Bề dày lịch sử của Wader Quality Toys
Wader Quality Toys được thành lập vào năm 1956 bởi Hermann Wader. Ban đầu, xưởng sản xuất chỉ rộng hơn 50 mét vuông được sửa chữa từ một trại nuôi gia cầm của nhà Wader.

Sau những thành công đầu tiên với chiếc máy ép tự chế và kinh doanh máy hộp đựng cà phê, Hermann Wader tiếp tục sản xuất tua-vít và những chiếc máy đúc khuôn đầu tiên. Ông có xưởng sản xuất thứ hai trong khuôn viên vườn của gia đình, và tại đây, những món đồ có khớp nối cũng như đường ray mini được sản xuất, mà sau này chúng là một phần của việc sản xuất đồ chơi.

Khoảng đầu thập niên 1980, con trai của Hermann – Manfred Wader, tham gia vào việc kinh doanh và bắt đầu phát triển các sản phẩm mang tính đột phá. “ Garage No. 1 ” và Babytruck Cars ( giờ là Construck ) tạo nên sự nổi tiếng vang dội lúc bấy giờ và là một phần quan trọng trong lịch sử Wader Quality Toys. 

bé đang chơi xe đồ chơi wader quality toys 1

Trong khoảng 10 năm từ 1999 - 2008, đồ chơi Wader Quality Toys có được sự phát triển phi mã nhờ việc điều hành của Manfred Wader. Trong giai đoạn này, Wader Quality Toys đã cho ra đời những sản phẩm tiên phong và được thế giới biết đến rộng rãi.

Đến năm 2012, Polesie mua lại Wader Quality Toys và chuyển việc sản xuất về Belarus. Với khu xưởng và nhà kho rộng 50.000 mét vuông, hàng ngàn nhân viên, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất, kinh doanh, hậu cần năng suất cao đã đẩy nhanh việc sản xuất các sản phẩm, đưa lịch sử của Wader tiến xa hơn.

Chất lượng quan trọng hơn mọi thứ

Đồ chơi Wader Qualty Toys được phát triển với mục tiêu đi sâu vào chi tiết, sáng tạo và tình yêu dành cho trẻ em. Với Wader Quality Toys, chỉ có một thứ quan trọng hơn chức năng vui chơi của sản phẩm, đó là : Chất lượng. Các sản phẩm đồ chơi chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ trẻ em.

Đồ chơi Wader Qualty Toys được phát triển với mục tiêu đi sâu vào chi tiết

Ở khu xưởng của Wader Quality Toys tại Kobryn ( Belarus ), các nhân công tay nghề cao tham gia sản xuất sản phẩm bằng các loại máy móc hiện đại nhất. Wader Quality Toys chỉ lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu thô, sơn và chất liệu đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của mình.

Không dừng lại ở đó, Wader Quality Toys thường xuyên tiến hành kiểm tra sản phẩm theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau bởi nhiều phòng thí nghiệm độc lập để đảm bảo mức độ an toàn. 

Wader Quality Toys chỉ lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu đạt tiêu chuẩn

Tất cả sản phẩm của Wader Quality Toys đều đạt tiêu chuẩn EN-71. Wader Toys không đưa vào sử dụng bất kỳ kim loại nặng nào, đồng thời tuân theo Chỉ thị 94/61/EC. Sản phẩm của Wader Quality Toys cũng không chứa chất phthalate đúng như Bộ quy tắc 2005/84/EC của EU.

Ngoài những điều trên, Wader Quality Toys đặc biệt chú trọng đến vấn đề môi trường. Việc sử dụng nguyên liệu, quy trình sản xuất, chất xả thải không gây hại môi trường là tiêu chí quan trọng mà nhà sản xuất luôn hướng tới.

đồ chơi Wader Quality Toys đặc biệt chú trọng đến vấn đề môi trường

Thành công là đích đến, nhưng không phải bằng mọi giá

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: