Chi tiết bài viết

Ươm mầm non Việt với "RUNNING WITH LITTLE ANGLES" với nhà tài trợ chính Polesie Việt Nam

10/09/2018

Polesie Việt Nam đồng hành cùng giải chạy: “RUNNING WITH LITTLE ANGELS” của câu lạc bộ RFF- Run For Fun. 

RUNNING WITH LITTLE ANGELS Polesie Viet Nam

   Vào buổi sáng ngày 26/8/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, câu lạc bộ RFF- Run For Fun đã tổ chức giải chạy  “RUNNING WITH LITTLE ANGELS” dành cho các bé từ 6 đến 12 tuổi cùng người thân trong gia đình.

RFF- Run For Fun PolesieVN

   Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên ở các độ tuổi khác nhau.

   Câu lạc bộ RFF- Run For Fun được thành lập chính thức vào ngày 30/6/2018, bởi những người yêu thích bộ môn chạy bộ. Với mong muốn lan tỏa đam mê môn thể thao này ra khắp đất nước Việt Nam và trên thế giới.

cac be tham gia RUNNINGWITHLITTLEANGELS

   Giải chạy “RUNNING WITH LITTLE ANGELS” là một hoạt ý nghĩa dành cho cộng đồng, được tổ chức nhằm khuyến khích và truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ và người thân duy trì thói quen chạy bộ cũng như luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe cũng như thể lực. Từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao, học tập và làm việc sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, toàn bộ các chi phí tham gia của các vận động viên sẽ được ban tổ chức dành cho công tác từ thiện.

polesie tài trợ RFF baby

   Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, những bạn nhỏ ở thành phố lớn thường có thể lực yếu hơn do ít ra ngoài vận động và tương tác với nhau. Là một thương hiệu đồ chơi thiên về các hoạt động luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất dành cho trẻ em, Polesie Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện vô cùng ý nghĩa này. 

cac bé nhận thưởng polesie

   Mong muốn góp phần cho thành công của giải chạy “RUNNING WITH LITTLE ANGELS”, Polesie Việt Nam đã tài trợ gần 70 phần quà là đồ chơi thương hiệu Polesie đặc biệt dành cho các bạn nhỏ. Trong đó có 60 phần quà là những chiếc xe xúc Polesie cho tất cả các bạn nhỏ dưới 6 tuổi tham gia giải chạy. Bên cạnh đó có 9 phần quà giá trị là những món đồ chơi độc đáo của Polesie cho các giải nhất, nhì, ba.

RFF Polesie Việt Nam nhi đồng

   Kết thúc giải chạy đại diện Polesie Việt Nam đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên nhí và tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các bạn nhỏ và người thân trong gia đình.

RFF của gia đình nhà én

   Ông Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc kinh doanh của Polesie Việt Nam chia sẻ : “ Là một người bố của 2 thiên thần nhỏ, tôi luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho thế hệ của các con. Chạy bộ là môn thể thao tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tổng thể cho các con. Giúp các con có cơ hội vận động ngoài trời, ngoài ra còn tăng cường thể lực cũng như phát triển trí não nhiều hơn.  Một giải chạy như “ RUNNING WITH LITTLE ANGELS ” còn đem lại cho các con sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và khả năng  tương tác với cộng đồng. Tôi mong rằng câu lạc bộ RFF sẽ ngày càng phát triển và tổ chức thêm thật nhiều những hoạt động thể thao ý nghĩa như  “RUNNING WITH LITTLE ANGELS”.”

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: