Chi tiết bài viết

Trung thu 2018 cùng Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

24/09/2018

Trung thu yêu thương Polesie đồng hành với mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

trung thu của các bé việt nam mầm non ngôi nhà hạnh phúc vũng tàu

    Ngày 21/09/2018, tại Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu, Polesie Việt Nam đã hân hạnh tài trợ cho chương trình Trung thu yêu thương của trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc.
    Tết Trung thu là một trong ba dịp Tết lớn nhất trong năm của dân tộc, ngoài tên gọi Tết Trung thu còn , gọi là “ Tết Đoàn viên ” hay “ Tết thiếu nhi ”. Đây cũng là dịp để chúng ta dành nhiều hơn tình yêu và sự quan tâm cho con trẻ, là cơ hội để sẻ chia, trao gửi tình thân giữa người với người. 

tết thiếu nhi của các bé mầm non ngôi nhà hạnh phúc và đồ chơi polesie

    Đồ chơi là món quà không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu. Năm nay, đồ chơi Trung Thu Việt với nhiều hàng đẹp, mẫu mã phong phú đang chiếm ưu thế và được lòng các bậc phụ huynh bởi mang tính giáo dục, học tập và phù hợp với những giá trị văn hóa Việt Nam.

    Là một thương hiệu đồ chơi luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất dành cho trẻ em, Polesie Việt Nam đã dành những món đồ chơi chất lượng nhất để mang đến cho chương trình Trung thu yêu thương năm 2018 của trường mầm non Ngôi nhà hạnh phúc. Với mong muốn đem lại cho các con thật nhiều niềm vui và một trung thu 2018 thêm trọn vẹn. 

các bé mầm non ngôi nhà hạnh phúc cùng đồ chơi trẻ em polesie

    Toàn bộ đồ chơi Polesie đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo an toàn 100% nên bố mẹ và các thầy cô có thể hoàn toàn yên tâm cho bé chơi đùa. Được nhìn thấy các con vui cười háo hức bên những món đồ chơi, đội ngũ Polesie Việt Nam cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Polesie Việt Nam cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại nhiều hơn những niềm vui, giá trị và sự an toàn cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Polesie mong muốn trong tương lai có nhiều cơ hội hơn để mang thương hiệu đồ chơi Polesie tới trẻ em khắp cả nước Việt Nam

Tư tưởng Maria Montessori : Một trong những nhà giáo dục trẻ em có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nhân loại

Maria Montessori

    *** Sự khám phá và trải nghiệm là nhu cầu tự nhiên của trẻ thơ, khi có môi trường phù hợp tiềm năng của trẻ em sẽ được phát triển mạnh mẽ nhất.
    *** Giáo dục cần tôn trọng sự tự do của trẻ thơ, tự do theo nghĩa được sáng tạo và khám phá theo thiên hướng tự nhiên của mình, trong sự tôn trọng môi trường xung quanh.
    *** Mỗi trẻ đều có người thầy bên trong bản thân mình, Giáo viên không phải là người áp đặt quyền lực, kiến thức của mình lên trẻ, mà là người hỗ trợ để trẻ tự phát triển theo sự thôi thúc của sức mạnh nội tại bên trong.

bé trai đang chơi đồ chơi polesie toys

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: