Chi tiết bài viết

Thế giới đồ chơi nhập khẩu chính hãng Polesie-Toys Việt Nam

22/08/2018

Polesie Toys Việt Nam – thế giới đồ chơi nhập khẩu chính hãng

    Thương hiệu đồ chơi Polesie Toys lớn nhất trên thị trường đồ chơi trẻ em châu Âu là cái tên không ít người biết tới. Với vô số những mẫu mã, chủng loại đồ chơi độc đáo, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng của các quốc gia lớn trên thế giới, đồ chơi Polesie Toys là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đồ chơi nhập khẩu chính hãng của thương hiệu Polesie Toys tại Việt Nam bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

do choi nhap khau chinh hang cho be

Đồ chơi nhập khẩu chính hãng của Polesie Toys

1. Polesie Toys và Polesie Toys Việt Nam

    Polesie Toys hay Polesie là thương hiệu sản xuất đồ chơi bằng nhựa với chất lượng vượt trội nổi tiếng không chỉ ở châu Âu mà rất nhiều nước khác trên thế giới. Được thành lập vào năm 1998, trải qua 20 năm không ngừng tiếp thu và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đồ chơi của trẻ em trên toàn thế giới, Polesie đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu.
    Các sản phẩm đồ chơi của Polesie Toys được làm bằng nhựa chất lượng cao, rất an toàn với những thiết kế không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí cho trẻ mà còn mang tính chất giáo dục rất cao, giúp trẻ phát triển được trí não, tư duy của mình một cách hoàn hảo nhất.
    Polesie Toys Việt Nam chính thức được cấp phép hoạt động từ năm 2017, tất cả các sản phẩm đồ chơi được bán tại cửa hàng đều là đồ chơi nhập khẩu chính hãng từ Polesie Toys. Cửa hàng đồ chơi Polesie Việt Nam đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn của tổ chức QUACERT về việc đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cần thiết.

2. Các mặt hàng đồ chơi nhập khẩu tại Polesie Toys Việt Nam

    Polesie Toys cung cấp đa dạng các chủng loại, mẫu mã đồ chơi trẻ em, vì vậy đồ chơi Polesie Việt Nam cũng phân phối hầu hết các sản phẩm đó.

the gioi do choi cho be

Thế giới đồ chơi cho trẻ

    - Sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé

    Như đã nói ở trên, Polesie tập trung rất nhiều vào mảng đồ chơi mang tính chất giáo dục, phát triển trí não của trẻ. Vì vậy các mặt hàng đồ chơi mang tính giáo dục tại cửa hàng chiếm số lượng lớn và được rất nhiều người yêu thích. Các món đồ chơi xếp hình, lắp ráp,… giúp trí óc của bé nhanh nhạy hơn, khả năng nhận thức cũng tăng lên đáng kể.

    - Sản phẩm xe đồ chơi trẻ em

    Xe đồ chơi không phải là thiết kế mới nhưng nó lại là một trong những sản phẩm đồ chơi nhập khẩu được yêu thích lâu dài nhất. Các loại xe đồ chơi thích hợp dùng cho các bé từ 3 tuổi trở lên, những độ tuổi khác nhau sẽ có những mẫu mã, kiểu dáng riêng cho bé.
    - Đồ chơi hướng nghiệp
    Cũng nằm trong định hướng giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp như: đồ nấu ăn, đồ bác sĩ, đồ chú bộ đội,… là những sản phẩm được các chuyên gia khuyến khích các bậc phụ huynh cho con mình chơi nhiều hơn.
Những sản phẩm đồ chơi nhập khẩu được bán tại Polesie Việt Nam chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú và giúp phụ huynh yên tâm cho con chơi đùa. Để biết chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng vui lòng truy cập website: polesie-toys.com.vn hoặc gọi hotline: (028) 66 731 666 để được tư vấn.

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: