Chi tiết bài viết

Sự quan trọng của đồ chơi giáo dục cho trẻ

20/08/2018

Đồ chơi giáo dục có vai trò quan trọng với trẻ

    Có vô vàn những chủng loại đồ chơi cho trẻ nhưng trong đó đồ chơi giáo dục là món đồ quan trọng nhất trong sự phát triển không những về trí tuệ, tư duy mà còn giáo dục bé trở nên ngoan hơn, lễ phép hơn và biết yêu thương mọi người hơn. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy và phải mua đồ chơi này ở đâu là tốt nhất thì hãy theo dõi bài viết sau đây bạn nhé.

1. Tìm hiểu về đồ chơi giáo dục

- Khái niệm

    Đồ chơi là nguồn vui, là người bạn gần gũi, thân thiết để trẻ khám phá thế giới xung quanh, có sự tác động rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Đồ chơi giáo dục thực chất là đồ chơi cho trẻ em mà ở nó mang chức năng giáo dục trẻ. Nó hỗ trợ và dạy cho các em về kĩ năng, kiến thức nhất định nào đó.

- Vai trò của đồ chơi giáo dục đối với trẻ

    + Đồ chơi giáo dục giúp trẻ sáng tạo và phát triển, kích hoạt trí tuệ, thay vì đưa cho trẻ một sản phẩm đã hoàn thành. Đồ chơi giáo dục thử thách các bé phải hoàn thành sản phẩm từ những công cụ, thành phần cơ bản nhất được cung cấp. 
    + Đồ chơi giáo dục còn giúp trẻ xây dựng tính sáng tạo như các vật liệu nghệ thuật, các đồ chơi xây dựng theo mẫu và các đồ chơi lắp ghép. Giúp trẻ tự tin và xây dựng niềm tự hào khi tạo ra sản phẩm của chính mình.
    + Đồ chơi này kích thích trẻ suy nghĩ và suy diễn nhờ vào tính logi, nhằm giúp trẻ suy nghĩ độc lập và đưa ra quyết định của mình, giúp các thành viên trong gia đình cùng chơi nhằm xây dựng các kĩ năng xã hội và sự gắn kết giữa các thành viên.

bộ đồ chơi nấu ăn kích thích bé yêu làm việc giúp bố mẹ

Bộ đồ nấu ăn cho trẻ biết cách phụ giúp ông bà, ba mẹ

2. Đồ chơi hàng đầu Châu Âu Polesie

- Giới thiệu 

    Polesie toys được thành lập năm 1998 và không ngừng nỗ lực để sản xuất các sản phẩm đồ chơi cho con chất lượng, an toàn, thông minh, mang tính chất giáo dục cao cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. 
Polesie được cấp chứng nhận đạt chuẩn 9001 thương hiệu đồ chơi trẻ em năm 2017 và 2018. Chứng nhận QUACERT Việt Nam từ tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Polesie cung cấp đồ chơi của những thương hiệu như Polesie toys, Wader quality toys, Coloma Y pastor, Cavallino toys, Lego education…

- Danh mục đồ chơi được bán tại Polesie

    + Đồ chơi cho bé trai
    + Đồ chơi cho bé gái
    + Đồ chơi giáo dục
    + Đồ chơi hướng nghiệp
    + Đồ chơi nhà bếp
    + Đồ chơi vận động
    + Đồ chơi lắp ghép

- Những đồ chơi giáo dục cho trẻ mà Polesie cung cấp

    + Đồ chơi trẻ em Lego nông trại lớn
     Giúp bé yêu sử dụng trí tưởng tượng thông qua hình ảnh. Thể hiện khả năng sáng tạo, nhập vai, tạo kỹ năng truyền đạt ý tưởng và sắp xếp, phân loại. Bộ nông trại lớn với nhiều miếng ghép giúp bé yêu phải sử dụng tư duy của mình để tìm ra các cách ghép đúng, phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo, giúp bé học cách kiên nhẫn…

đồ chơi Lego nông trại lớn

Đồ chơi trẻ em Lego nông trại lớn

    + Xe tải kết hợp xe nâng đồ chơi Power truck
     Là xe đồ chơi cỡ lớn, xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đầu kéo cỡ lớn được thiết kế chắc chắn, tháo lắp dễ dàng. Bộ đồ chơi kèm theo 1 xe nâng hàng đồ chơi mang đậm tính giáo dục và hướng nghiệp cho bé.
    + Bộ đồ chơi đầu bếp Laura
     Giúp bé học hỏi được nhiều điều bổ ích, rèn luyện tính ngăn nắp và năng động khéo léo hơn. Hiểu biết về các dụng cụ trong nhà bếp, với những đồ chơi trí tuệ mang tính tương tác cao, bé sẽ biết phụ giúp đến ông bà, bố mẹ, những người xung quanh, kích thích trí tưởng tượng và nhập vai của bé.
    + Bộ đồ chơi trẻ em bãi đỗ xe 3 tầng
     Là bộ đồ chơi khu đỗ xe cỡ lớn thích hợp cho bé từ 2 đến 3 tuổi trở lên, nó mang kích thước thu nhỏ của bãi đỗ xe 3 tầng mô phỏng như thực tế, tăng khả năng logic, sáng tạo, thông minh của bé khi chơi.
    + Bộ đồ chơi bác sĩ kèm hộp đựng
     Giúp bé có những hiểu biết cơ bản về công việc của bác sĩ thú vị và hình thành nhân cách của bé. Bé nhập vai trở thành một bác sĩ, y tá giỏi cứu chữa bệnh cho mọi người, biết quan tâm, chăm sóc đến tình hình sức khỏe của mọi người xung quanh, gia đình và bố mẹ. Giúp bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.
     Với những đồ chơi giáo dục như ống tiêm, ống nghe, lọ thuốc… sẽ cho bé sự trải nghiệm thỏa sức đam mê làm bác sĩ, y tá ngay từ khi còn nhỏ, học hỏi tích lũy thêm những kiến thức bổ ích.
 Bộ đồ chơi bác sĩ kèm hộp đựng thỏa đam mê làm bác sĩ của trẻ
    + Bộ đồ pha trà cho 4 người Wader
    Cho bé thỏa sức đóng vai các nhân vật trong cuộc sống thường ngày như bố mẹ, anh chị, ông bà… mang lại cho bé những giờ vui chơi thú vị và giúp bé nhận thức thế giới xung quanh, rèn luyện trí nhớ và kỹ năng quan sát, lịch sự, lễ phép trong văn hóa trà của người Việt Nam.

chứng nhận đạt chuẩn ÍSO 9001 về đồ chơi trẻ em của polesie 2018

Chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 năm 2018 đồ chơi trẻ em Polesie toys

    Đồ chơi giáo dục cho bé quả thực là có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển tư duy cũng như giáo dục trẻ trở thành bé ngoan và lễ phép. Ngoài ra chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng với đầy đủ những loại đồ chơi giáo dục cho bạn lựa chọn. Hãy truy cập https://polesie-toys.com.vn/do-choi-giao-duc hoặc gọi điện thoại đến Hotline 028 66 731 666 để trải nghiệm thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu Châu Âu này bạn nhé.

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: