Chi tiết bài viết

Những loại đồ chơi an toàn và phù hợp nhất với trẻ sơ sinh

24/08/2018

Top 3 loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh phù hợp và an toàn nhất

    Để trẻ sơ sinh có thể chơi đùa vui vẻ, phát triển được toàn diện nhất về các giác quan và tư duy, bố mẹ nên chọn cho con những loại đồ chơi phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh phù hợp cho con phát triển về mọi mặt và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào.

1. Đồ chơi treo nôi, treo xe cho trẻ sơ sinh

do choi treo noi cho be

Đồ chơi treo nôi, treo xe nhiều hình dáng, màu sắc

    Các bé trong độ tuổi từ 1 - 2 tháng tuổi phần lớn thời gian dùng để bú mẹ và nằm ngủ không phản ứng nhiều với thế giới bên ngoài. Bởi thế, nhiều bố mẹ cho rằng độ tuổi này không cần chuẩn bị đồ chơi cho con. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh 1-2 tháng tuổi đã có thể nhận biết và quan sát được rất nhiều thứ trong thế giới quanh tầm mắt của bé.
Vì trẻ đã có thể quan sát trong khoảng cách ngắn nên những món đồ treo trên nôi, trên giường, hoặc xe đẩy sẽ thu hút trẻ và khiến trẻ thích thú. Bạn nên chọn các đồ chơi hình con vật, hình nhân vật hoạt hình nhiều màu sắc, kiểu dáng để kích thích được trí não của trẻ một cách mạnh mẽ nhất.
    Những đồ chơi này nên treo cách trẻ khoảng 20 cm – 30 cm để trẻ có thể nhìn dễ dàng nhất. Khi trẻ lớn hơn một chút mà trẻ vẫn thích thú với những món đồ này thì bạn có thể điều chỉnh khoảng cách món đồ ra xa mắt trẻ một chút, vì lúc này mắt trẻ đã có thể nhìn xa hơn nhiều rồi.

2. Đồ chơi cho trẻ sơ sinh có âm thanh vui tai

    Để phát triển tốt nhất tất cả các giác quan của trẻ, khi chọn đồ chơi cho các bé sơ sinh, ngoài những món đồ nhiều màu sắc bắt mắt treo xe, treo nôi cho trẻ thì bạn cũng nên chọn cho con những món đồ có thể phát ra những âm thanh vui nhộn.
    Cùng với hình dáng bắt mắt, lại có thể phát ra những âm thanh thú vị những món đồ chơi này chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của trẻ một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt khi trẻ quấy khóc, những món đồ phát ra âm thanh sẽ phát huy được tối đa khả năng của mình, giúp bố mẹ dễ dàng dỗ trẻ hết quấy khóc. 

3. Đồ chơi cho bé bằng vải hoặc bông mềm mại

do choi bang vai cho be

Đồ chơi bằng vải bông mềm mại cho trẻ sơ sinh 

    Những con thú bông nhỏ nhắn mềm mại là món đồ chơi cho trẻ sơ sinh rất an toàn và phù hợp. Các đồ chơi bằng vải có kích thước tương đương với độ lớn tay của bé sẽ giúp các bé dễ dàng luyện được khả năng cầm nắm một cách linh hoạt nhất.
Bạn cũng nên chọn các loại thú bông nhiều màu sắc và hình thù khác nhau để trẻ làm quen với sự đa dạng của thế giới, phát triển tốt khả năng nhận biết, giúp trí não linh hoạt hơn.
Chọn đồ chơi cho trẻ là việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy các bậc phụ huynh nên có lựa chọn sáng suốt khi mua đồ chơi cho con, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Hãy đến với     Polesie Toys Việt Nam để được tư vấn và chọn cho con những món đồ chơi tốt nhất. Để biết chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng vui lòng truy cập Website : polesie-toys.com.vn hoặc gọi theo hotline : (028) 66.731.666

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: