Chi tiết bài viết

Mặt hàng đồ chơi trẻ em giúp bé thông minh hơn từ nhỏ

21/08/2018

Những đồ chơi giúp trẻ thông minh khi còn nhỏ

     Giai đoạn từ 1-5 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ. Ngoài việc để ý đến chế độ dinh dưỡng, cha mẹ cũng cần chú ý đến sự phát triển tư duy của con. Đặc biệt là việc để ý chọn những đồ chơi giúp trẻ thông minh để con phát triển tốt nhất. Vậy lựa chọn đồ chơi gì cho con hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Đồ chơi lắp ghép
     Đồ chơi lắp ghép là một dạng sản phẩm đồ chơi hết sức hoàn hảo, vừa có màu sắc đa dạng, vừa dễ lắp ghép đa loại hình cho trẻ sự thích thú và không mau chán. Khi chơi xếp hình, trẻ sẽ thực hiện các thao tác lắp ghép, xếp các khối hình này sao cho không bị đổ, sao cho thành hình đẹp nhất. Như vậy, trẻ sẽ biết cách làm sao để kết hợp được các hình với nhau một cách tỉ mỉ hoàn mỹ nhất.

Xe nâng hàng đồ chơi PowerTruck kèm bộ xếp hình dành cho bé

Xe nâng hàng đồ chơi PowerTruck kèm bộ xếp hình dành cho bé

     Có rất nhiều loại đồ chơi lắp ghép với các chất liệu, kích thước khác nhau nên bố mẹ cần chú ý chọn cho con bộ đồ xếp hình phù hợp và an toàn nhất. 

2. Đất nặn
     Ngoài việc trẻ có sự thông minh được di truyền từ bố mẹ thì sự thông minh của con còn phụ thuộc phần lớn vào cách giáo dục của cha mẹ rất nhiều. Không cần mua đồ chơi đắt tiền, đất nặn là đồ chơi rất tốt để con phát triển sâu về mặt tưởng tượng. 

     Với những loại đất nặn lành tính, cha mẹ có thể mua cho trẻ chơi từ rất nhỏ. Trong thành phần của đất nặn không chứa chất độc hại an toàn cho trẻ con. Loại đồ vật này rất dễ nhào nặn và thả sức tưởng tượng, mang đến cho con trẻ sức sáng tạo vô biên.

dat nan cho tre em 2 tuoi
Đất nặn cho trẻ thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng

3. Chì màu
     Đây là loại đồ chơi mà hầu hết các bé đều rất thích thú và hay tỏ ý muốn mua nhất. Với sự bó hẹp của cuộc sống đô thị, các bé ít được ra ngoài thì sự lựa chọn mua chì màu cho con là rất hợp lý. Với một quyển tranh vẽ, các bé sẽ ngồi tại nhà và thỏa thích kết hợp màu sắc để tập làm “họa sĩ”.

 

but chi mau tre em 3 tuoi
Chì màu là công cụ tiên quyết của “họa sĩ” nhí

         Mới ban đầu bé sẽ cho ra những tác phẩm có phần nguệch ngoạc, màu tô còn kết hợp màu sắc lung tung. Bố mẹ đừng cười bé và nghĩ bé ko có tư duy với bộ môn này mà hãy động viên hướng dẫn để con hiểu hơn. Sau nhiều lần được hướng dẫn chắc chắn trẻ sẽ thực hiện việc tô màu tốt hơn.
         Thay vì cho con chơi smartphone chạy đua theo thời đại công nghệ, cha mẹ nên chọn cho con những món đồ chơi giúp trẻ thông minh trên đây. Con yêu của bạn sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 
     Nếu các bậc cha mẹ đang phân vân chưa biết mua đồ chơi ở đâu tốt nhất thì hãy đến với Website : https://polesie-toys.com.vn/ để tham khảo những đồ chơi giúp trẻ thông minh nhé. Chúc các bậc cha mẹ có những sự lựa chọn sáng suốt nhất con yêu của mình!

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: