Chi tiết bài viết

Lựa chọn thông minh cho mẹ với 5 món đồ chơi cho bé 2 tuổi

31/08/2018

Cẩm nang cho mẹ : 5 món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi 

    2 tuổi – độ tuổi vừa chập chững bước vào đời, độ tuổi để bé nhìn thế giới với một cách khác. Đồ chơi là một thứ hoàn toàn không thể thiếu đối với bé, những món đồ chơi này cũng góp phần ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Chọn đồ chơi làm sao để ảnh hưởng tốt đến bé? Hãy cùng nhau tìm hiểu các đồ chơi cho bé trai 2 tuổi qua bài viết này nhé.

1. Bộ gõ tạo âm thanh

    Những món đồ phát ra âm thanh vui tai sẽ gây được sự chú ý đối với bé. Với bộ gõ này bé phải dùng tay cầm cây gõ vào những thanh ở trên đồ chơi, giúp bé tập cầm nắm mọi thứ. Với món đồ chơi này không những có thể tập cho bé nghe và nhận biết âm thanh mà bé còn có thể học về màu sắc.

giup tre lam quen voi am thanh bang dan tranh go

Đồ chơi đàn tranh bằng gỗ dành cho trẻ học .

2. Bảng chữ số

    Trong các món đồ chơi cho trẻ em 2 tuổi không thể thiếu những món hữu ích giúp bé học đúng không nào. Bảng chữ số với thiết kế đa dạng sẽ khiến bé thích thú. Bộ đồ chơi này còn giúp phát triển trí não cho bé. Cách bé bập bẹ đọc ra những con số cũng làm cho bậc phụ huynh chúng ta vui phải không.

hoc dem so voi thiet ke da dang

Bảng chữ số với những thiết kế đa dạng giúp bé học đếm.

3. Các khối gỗ

    Với loại đồ chơi này, bố mẹ nên chọn cho bé những kiểu đơn giản giúp bé phân biệt những hình dạng và màu sắc khác nhau. Chơi với các hình khối giúp bé phối hợp tay – mắt, học các khái niệm về hình dạng như: hình tam giác, hình tròn, hình vuông,... Phụ huynh nên chọn những khối hình có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau và quan trọng là bé phải vừa tay để bé có thể cầm nắm được.

nhan biet hinh dang, mau sac, kich thuoc voi cac khoi go mau sac

Các khối gỗ nhiều màu sẽ giúp bé học về hình dạng, màu sắc và kích thước to nhỏ.

4. Đồ chơi câu cá

    Với món đồ chơi dùng in này, bé phải đợi cho cá há miệng ra mới có thể câu được, điều đó sẽ giúp bé tập tính kiên nhẫn, tính chính xác. Những chú cá đầy màu sắc sẽ khiến bé thích thú và muốn “khám phá” ngay bộ đồ chơi này.

hoc tinh kien nhan voi tro choi cau ca

Đồ chơi câu cá bằng pin tập tính kiên nhẫn cho bé.

5. Sách bằng vải

    Các mẹ có thể sử dụng các mảnh vải vụn trong nhà để may thành 1 cuốn sách cho bé. Những câu chuyện của mẹ giờ đây đã có thêm những hình ảnh sống động sẽ khiến bé càng thích thú hơn. Những màu sắc, những hình vẽ về các con vật hoặc vật dụng trong nhà sẽ giúp bé phát triển khả năng nhận biết. 

sinh dong cau chuyen ke cho be voi sach vai

Những câu chuyện của mẹ giờ đây đã có thêm những hình ảnh sống động.

    Đồ chơi cho trẻ không chỉ là đồ chơi, nó còn là những vật dụng giúp bé làm quen với thế giới xung quanh và mang tính chất giáo dục. Hãy chọn những món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi một các thật thông minh. Các phụ huynh cũng có thể thường truy cập trang Website : đồ chơi dành cho bé 2 tuổi để biết thêm nhiều thông tin về đồ chơi cho bé hoặc Hotline : 028.66.731.666 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhé.

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: