Chi tiết bài viết

Lễ hội sách FAHASA Festival POLESIE 2019

23/12/2019

Thị trấn Ánh sáng POLESIE - FAHASA 2019

Ngày 16/12 – 22/12 vừa qua, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí của đông đảo khách hàng nhân dịp cuối năm, nhãn hàng đồ chơi Polesie đồng hành cùng Công ty Fahasa tổ chức Hội Chợ Fahasa với chủ đề “ Lễ Hội FAHASA – FAHASA Festival 2019 ” tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh ~ Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến hơn 2,000 m2.

gian hàng thương hiệu đồ chơi polesie fahasa festival 2019

Nguồn : Gian hàng đồ chơi Polesie Toys tại Thị Trấn Ánh Sáng Fahasa 2019

Lấy chủ đề Thị Trấn Ánh Sáng ( Light Town ) làm điểm nhấn, thiết kế không gian mở, mỗi gian hàng trong khu vực trung tâm được ví như các ngôi nhà nhỏ với mái vòm độc lạ và ánh sáng vàng huyền ảo như các câu truyện cổ tích. 
Hội chợ được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau như Sách Quốc văn, hàng quà tặng, văn phòng phẩm, hàng đồ chơi, sản phẩm Nhật Bản ... Từng khu vực được bố trí thông thoáng, khoa học với nét đặc trưng, thu hút khách hàng dạo bước thư giãn và mua sắm.

Trong khuôn khổ lễ hội còn có chương trình giao lưu cùng Tiến sĩ Lê Thẩm Dương - diễn giả, người truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua các tọa đàm chuyên đề về tư duy và con đường thành công. Bên cạnh đó là chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ với ca sĩ Hồ Trung Dũng - người đồng thời là giảng viên dạy tiếng Đức.

mẹ và bé tham quan gian hàng đồ chơi polesie toys việt nam fahasa

Nguồn : Khách hàng tham quan gian hàng đồ chơi Polesie Toys tại Fahasa Festival 2019

Đến với hội chợ lần này, nhãn hàng Polesie Toys mang đến nhiều sản phẩm đồ chơi thú vị, và ngập tràn hấp dẫn cho các bé với giá ưu đãi. Đây là dịp để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của Polesie tới tận tay người tiêu dùng. Thông qua hội chợ sách lần này nhãn hàng Polesie đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về các sản phẩm đồ chơi. Polesie Việt Nam đã bước đầu tạo được lòng tin với khách hàng về chất lượng của sản phẩm đồ chơi có uy tín đạt chuẩn Châu Âu tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, lễ hội còn có hoạt động trải nghiệm tô màu 3D, tạo hình bột nặn, vòng quay may mắn, giao lưu văn hóa tạo hình cosplay, trang phục truyền thống, thưởng thức trà đạo, tranh thư pháp cùng các điệu múa, bài hát truyền thống từ “ Ngày hội Nhật Bản ” & “ Ngày hội Hàn Quốc ” ...

Nguồn : Sưu tập báo chí Việt Nam

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: