Chi tiết bài viết

Hỗ trợ công tác dạy và học tại các trường mầm non tỉnh Đồng Nai và Bình Dương

05/12/2019

Polesie tài trợ công tác dạy và học tại các trường mầm non Đồng Nai và Bình Dương

Vừa qua, cán bộ nhân viên công ty TNHH đồ chơi Polesie Việt Nam đã có cuộc viếng thăm tới các  trường trong khu vực tỉnh Đồng Nai & Bình Dương. Đây là, một trong những hoạt động thường niên của công ty Polesie với mục đích hỗ trợ công tác dạy và học tại các trường mầm non. Nhờ vào sự giúp đỡ của các sở ban ngành, đại diện công ty Polesie Việt Nam đã ghé thăm 10 trường trong khu vực: Trường MNTT Ngôi Sao Nhỏ 2, Sen Hồng, Vân Thủy,Tân Mai, Tân Phong, Hồ Nai, Hoa Phượng, Thái Hòa, Phương Mai. Tại đây Polesie đã trao tặng những phần quà giá trị nhằm hỗ trợ công tác dạy và học của các cô trò.

polesie tài trợ Trường Mầm Non Tân Mai - Đồng Nai

Nguồn : Trường Mầm Non Tân Mai - Đồng Nai

Thầy và trò tại các trường đã vô cùng phấn khởi và vui mừng, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và cảm kích trước sự đóng góp trang thiết bị đồ chơi cho công tác giảng dạy tại các trường trong khu vực. Bên cạnh đó nhà trường cũng đánh giá cao sản phẩm của Polesie, là sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, tăng sự tương tác giữa các bé và giúp các bé nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

polesie tài trợ Trường Mầm Non Hoa Phượng - Đồng Nai

Nguồn : Trường Mầm Non Hoa Phượng - Đồng Nai

Polesie - Thương hiệu đồ chơi đến từ Châu Âu, đây là một sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất từ nhựa nguyên sinh. Vì vây, trong quá trình vui chơi không tạo ra bất kì rủi ro nào cho sức khỏe của các bé. Với mục tiêu là sản xuất ra những sản phẩm có thể giúp ích cho bé gia tăng sự sáng tạo, định hướng được nghề nghiệp yêu thích trong tương lai của các bé, nên các sản phẩm của Polesie luôn được đánh giá cao trên thị trường ngoài Quốc Tế và tại Việt Nam. 

polesie tài trợ Mầm Non Ngôi Sao nhỏ 2 - Bình Dương

Nguồn : Bé tập làm kỹ sư - Mầm Non Ngôi Sao nhỏ 2 - Bình Dương

Hiện nay, sản phẩm Polesie đang có mặt trên toàn quốc, có thể dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng Polesie tại các chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé như là : Concung, Soc&Brother,… và các nhà sách lớn : Fahasa, Tân Việt, Trí Đức, Có Đủ Cả, ADC Book, ShopTreTho. HCM ... Bên cạnh đó là các hệ thống sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Adayroi, VoSo ...

bé tập làm lính cứu hỏa polesie

Polesie sản phẩm định hướng nghề nghiệp cho trẻ đến từ Châu Âu

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: