Chi tiết bài viết

Đồ chơi giáo dục mầm non nhập khẩu chính hãng

16/12/2019

Tìm mua đồ chơi giáo dục mầm non nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Theo thống kê, trên thị trường hiện nay đồ chơi không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận hay kiểm định chất lượng và độ an toàn cho trẻ chiếm đến 80 – 90%. Chính vì vậy, nhiều cha mẹ đã lựa chọn mua đồ chơi giáo dục mầm non nhập khẩu chính hãng và chấp nhận mức giá khá cao.

1. Tại sao nên chọn mua đồ chơi giáo dục mầm non nhập khẩu chính hãng
Thay vì mua đồ chơi bán tràn lan trên thị trường với mác made in Việt Nam, hay các món đồ từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ nhiêu bậc cha mẹ đã chọn mua đồ chơi nhập khẩu chính hãng.Vậy lý do gì khiến nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền gấp nhiều lần cùng thời gian nhiều hơn để tìm kiếm và mua các món đồ chơi giáo dục mầm non chính hãng nhập khẩu?

do_choi_giao_duc_mam_non_nhap_khau_polesie_1

Đồ chơi mầm non chính hãng chất lượng, an toàn

Chất lượng và độ an toàn được đảm bảo
So với các món đồ chơi được bày bán ở nhiều sạp chợ hay tràn lan trên thị trường, chỉ nhìn bề ngoài cũng có thể thấy sự khác biệt rõ ràng về chất lượng. Không chỉ là cảm quan, những món đồ chơi nhập khẩu chính hãng của thương hiệu uy tín về đồ chơi đều đảm bảo chất lượng và đặt yếu tố an toàn sức khỏe cho bé lên hàng đầu.
Thiết kế đẹp, phù hợp với độ tuổi
Không chỉ vậy, đồ chơi hướng giáo dục nhập khẩu chính hãng còn được thiết kế một cách rất chân thật và chỉn chu. Từng chi tiết trong sản phẩm được làm một cách cẩn thận, vừa vặn có sự phân loại cho từng độ tuổi một cách rõ ràng.
Nếu là món đồ chơi mô phỏng nó sẽ sát với thực tế, nếu nó là đồ chơi lắp ghép nó sẽ có độ ăn khớp và linh động cao hay là đồ chơi vận động sẽ cực kỳ chắc chắn. Mỗi sản phẩm không chỉ có màu sắc nét mà còn rất tinh tế chứ không phải “hàng mã” như các món đồ chơi “bán chợ”.
Không mang tính chất bạo lực
Đặc biệt đồ chơi mầm non giáo dục nhập khẩu không bao giờ xuất hiện sự bạo lực. Với ý thức định hình nhân cách cho trẻ từ sớm và hiểu đồ chơi tác động đến trẻ nhiều như thế nào, hầu hết các thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thế giới đều rất quan tâm đến điều này. 

2. Các thương hiệu đồ chơi mầm non nổi tiếng
Hiện nay, thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện nhiều thương hiệu đồ chơi nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Chúng ta có thể điểm danh một số thương hiệu đồ chơi được các bậc cha mẹ yêu thích như:
Polesie
Wader Quality Toys
Coloma Y Pastor Toys
Cavallino Toys
Lego Education

3. Địa chỉ mua đồ chơi giáo dục mầm non nhập khẩu chính hãng
Là đơn vị được ủy quyền của thương hiệu đồ chơi đình đám Châu  Âu và khắp thế giới, Polesie Việt Nam mang đến khách hàng Việt những sản phẩm đồ chơi giáo dục chất lượng, an toàn.

do_choi_giao_duc_mam_non_nhap_khau_polesie_2

Đến Polesie Việt Nam để được mua đồ chơi giáo dục mầm non Châu  Âu 

Đến với Polesie Việt Nam bạn sẽ được lạc vào một thế giới đồ chơi giáo dục mầm non nhập khẩu chính hãng đa dạng với giá thành phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như muốn đặt mua đồ chơi giáo dục, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 028.66.731.666 hoặc truy cập Website: polesie-toys.com.vn.

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: