Chi tiết bài viết

Content ngắn: Lục lạc dạng xe Gripcar cho bé tập bò, tập trườn

14/05/2024

Mẫu content 1

Lục lạc dạng xe - Ba mẹ có từng nghe chưa

Đồ Chơi POLESIE, nhìn màu thôi đã thấy mê quá đi.

🌟 Màu sắc đơn nhất để bé nhận diện màu hồng là hồng, xanh là xanh, đỏ là đỏ, cam là cam. Không trộn lẫn, không pha màu để thị giác bé từ 3 tháng tuổi nhìn đúng, nhận biết đúng màu sắc

🌟 Phát ra âm thanh xúc xắc vừa đủ, vui tai để bé nhận biết phát triển thính giác

🌟 Bánh xe tròn to, mềm mại để không chạy quá nhanh, phù hợp bé tập trườn, tập bò. Bé đập tay  cho xe cùng trườn với bé nhen

Đồ chơi độc đáo và bổ ích với Lục lạc dạng xe của PLS, nhiều màu lắm ạ.

#Đồ_Chơi_Trẻ_Em_POLESIE

#POLESIE_Đồ_Chơi_Nhập_Khẩu_Chính_Hãng_Từ_Châu_Âu

Mẫu content 2: 

Xe lục lạc POLESIE - Sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc tinh tế và âm thanh hấp dẫn. 🌟

🌈 Mỗi chiếc lục lạc dạng xe được thiết kế với một màu sắc đơn nhất, giúp bé nhận diện màu hồng, xanh, đỏ, hay cam một cách chính xác.. Không trộn lẫn, không pha màu, giúp thị giác bé phát triển đúng hướng!

🎶 Âm Thanh Xúc Xắc Vui Tai: âm thanh không chỉ là âm thanh, mà còn là niềm vui cho bé yêu của bạn nên âm thanh không thể nào quá to, quá chói tai hay nhức đầu được đâu nha

🚀 Bánh Xe Tròn To, Bé có thể đập tay và theo đuổi chiếc xe một cách dễ dàng, tăng cường kỹ năng vận động và sự tò mò của bé. Xe không chạy quá nhanh để trở thành bạn đồng hành lý tưởng cho bé tập trườn và tập bò nha!

Chọn ngay chiếc xe lục lạc POLESIE làm quà tặng ý nghĩa cho thiên thần nhỏ của bạn. Hãy để POLESIE trở thành một phần quan trọng trong hành trình phát triển của bé!

Mẫu content 3:

Màu sắc và âm thanh cơ bản, giúp gì cho bé 3 tuổi

Đây là giai đoạn mà bé bắt đầu quan sát, khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn. Thông qua việc nhìn ngắm các các màu sắc cơ bản và tập nghe những âm thanh vui tươi, sẽ giúp bé phát triển thị giác và thính giác rất nhanh chóng. 

Chọn lục lạc dạng xe POLESIE để giúp bé phát triển thị giác và thính giác. Điểm nổi bật của lục lạc dạng xe POLESIE:

🌟 Màu sắc đơn sắc: Với hình dạng chú voi con mũm mĩm, bo tròn cực kỳ cute kèm với màu sắc đơn sắc như hồng, xanh, đỏ, cam, giúp kích thích thị giác của bé, giúp bé phát triển khả năng nhận biết màu sắc.

🌟 Âm thanh xúc xắc vui nhộn: Khi bé đập tay vào lục lạc, các quả cầu bên trong sẽ rung lên, tạo ra âm thanh xúc xắc vui nhộn. Âm thanh này sẽ giúp kích thích thính giác của bé, giúp bé phát triển khả năng nghe.

🌟 Bánh xe tròn to, mềm mại: Bánh xe của lục lạc POLESIE được thiết kế tròn to, mềm mại, không gây trầy xước cho bé. Bánh xe này cũng không chạy quá nhanh, phù hợp với bé tập trườn, tập bò. Bé có thể đập tay cho xe cùng trườn với bé, vô cùng thú vị.

Đồ chơi độc đáo và bổ ích với Lục lạc dạng xe của PLS, nhiều màu lắm ạ.

#Đồ_Chơi_Trẻ_Em_POLESIE

#POLESIE_Đồ_Chơi_Nhập_Khẩu_Chính_Hãng_Từ_Châu_Âu

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: