Combo Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh 2 Polesie - Phát Triển Kỹ Năng, Sáng Tạo Và Giáo Dục

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
499.000 VND 567.000 VND

Combo Đồ Chơi Giáo Dục Cho Bé Gái Polesie - Phát Triển Kỹ Năng, Sáng Tạo Và Thông Minh chắc chắn chắc hẳn sẽ là món quà lý tưởng của bố mẹ dành tặng cho các bé trong những năm tới.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Combo Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh 2 Polesie - Phát Triển Kỹ Năng, Sáng Tạo Và Giáo Dục

  • Tên thương hiệu: Polesie Toys

  • Xuất xứ: Belarus

  • Lứa tuổi bé thích hợp: 1+, 2+, 3+

Combo Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh 2 Polesie - Phát Triển Kỹ Năng, Sáng Tạo Và Giáo Dục không chỉ là một bộ quà tặng ý nghĩa mà, là một bộ đồ chơi, mà còn là người bạn đồng hành cùng các bé trong suốt giai đoạn trưởng thành. Với những thiết kế độc đáo, đa dạng mẫu mã, vui nhộn sẽ giúp các bé thích thú. Thông qua quá trình chơi đồ chơi, không chỉ là cơ hội cho các bé tăng cường khả năng phát triển kỹ năng, sáng tạo mà còn là cơ hội để ba mẹ hướng dẫn, giáo dục các bé tiếp xúc bước đầu với thế giới xung quanh.

Combo bao gồm các sản phẩm:

- Bộ đồ chơi thả hình khối - Ngôi nhà thú cưng

- Lục lạc treo nôi gấu nhỏ cho bé sơ sinh - 48cm

- Lục lạc hình thú Xe voi con lục lạc Gripcar cho bé - Hồng

Kiểu dáng : kích cỡ gọn, linh hoạt, đường nét tinh xảo, các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé. Thông qua quá trình chơi đồ chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo, yểu điệu và nhanh nhẹn

Chất liệu đồ chơi : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Xe tập đi đồ chơi Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: