Chi tiết bài viết

Chọn đồ chơi thông minh cho bé yêu phát triển toàn diện

20/08/2018

Đồ chơi thông minh cho trẻ phát triển toàn diện

    Mỗi một bậc cha mẹ đều mong muốn con yêu của mình khỏe mạnh và thông minh. Nhưng nếu chỉ muốn không thì không đủ bạn phải hành động. Bằng cách hãy đầu tư cho trẻ những đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển tư duy ngay từ khi mới sinh ra. Những món đồ chơi đó là gì và địa chỉ uy tín nào có thể cung cấp cho bạn tất cả những điều đó hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1.  Những đồ chơi giúp trẻ thông minh

- Đồ chơi thông minh trẻ em dưới 1 tuổi

    + Gương baby an toàn
     Trẻ sơ sinh sẽ nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chính mình và mỉm cười, bé sẽ áp sắt mặt vào gương, đưa tay sờ mắt, mũi, tóc… đó chính là những khám phá mới mẻ cho bé giúp bé thông minh hơn.
    + Đồ treo nôi, xe, giường, cũi
     Em bé của bạn sẽ thích thú hơn với việc cầm nắm, lắc các món đồ chơi này với những âm thanh vui tai, những chuyển động đầy màu sắc.
    + Đồ chơi vận động
     Là những đồ chơi có sự tự di chuyển khi đặt trước mặt bé giúp bé tiếp cận và bé sẽ trườn tới với đồ chơi để khám phá.
    + Sách vải
Những cuốn sách thật đặc biệt vì vừa dạy bé học vừa có màu sắc hấp dẫn bé, những đồ chơi thông minh này rất bền bỉ cho dù bị nhai, gặm hay thậm chị bị ướt.

- Đồ chơi thông minh trẻ em 2 tuổi

    + Đồ chơi vận động
     Bé sẽ rất thích những món đồ chơi thông minh như xe kéo, xe đẩy hay những món đồ chơi vận động ngoài trời. 
    + Đồ chơi tưởng tượng
     Những món đồ chơi này sẽ kích thích sự sáng tạo của trẻ một cách tối đa qua đó giúp trẻ học được những kiến thức bổ ích và sáng tạo nên những tư duy mới, kích thích sự phát triển trí tưởng tượng của trẻ. Một số loại như búp bê, thú nhồi bông, đồ chơi nhà cửa, đồ dùng nhà bếp … rất rất thú vị.
    + Đồ chơi xếp hình với những hình khối
     Bạn chỉ nên chọn những món đồ chơi về hình học đơn giản giúp trẻ phân loại những hình dạng, màu sắc hay bộ lắp ghép giúp trẻ nâng cao hơn vốn từ vựng và có nền tảng quan trọng trong viết kích thích phát triển tư duy và trí thông minh của trẻ.

Đồ chơi xếp hình xe Jeep Retro giúp trẻ thông minh hơn

    + Bóng
Là món đồ chơi tuyệt vời giúp bé vừa tập thể dục vừa kích thích bé ăn ngon. Bạn có thể vạch ra một cái gôn nhỏ và hướng dẫn bé đá bóng vào gôn, cách này sẽ rèn luyện khả năng kết hợp tay – chân – mắt hiệu quả.

Lều bóng cho bé phát triển trí thông minh theo màu sắc

- Đồ chơi thông minh cho bé 3 – 4 tuổi

    + Đồ chơi xếp hình
     Bé ở độ tuổi này đã có thể hoàn thiện được khả năng trí não và kỹ năng vận động. Bạn có thể chọn cho bé các loại xếp hình có kích thước từ nhỏ đến tầm trung. Đồ chơi thông minh này vữa rèn luyện sự khéo léo cho cơ tay vừa phát triển khả năng tư duy của bé.
    + Đồ chơi di chuyển
     Những loại như xe ô tô, xe ba bánh … thích hợp cho các trò chơi kết hợp khả năng vận động tĩnh và thô, trẻ cũng hoàn thiện đủ kỹ năng để cảm nhận được tính chất của trò chơi.

Đồ chơi xe chòi chân di chuyển cho trẻ tha hồ khám phá

2. Địa chỉ bán đồ chơi thông minh cho trẻ em Polesie

- Giới thiệu

    Đồ chơi Polesie nổi tiếng ở Nga và các nước Châu Âu trên thế giới. Là một nhà sản xuất đồ chơi bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, chất lượng vượt trội. Polesie không ngừng nỗ lực để sản xuất các sản phẩm đồ chơi trẻ em chất lượng, an toàn, thông minh, trí tuệ. 

- Những thương hiệu đồ chơi của Polesie

    + Polesie toys
     Với rất nhiều đồ chơi thông minh như xe xúc đồ chơi carat, xe tải đồ chơi Dumper, xe kéo đồ chơi Leon, xe xúc đồ chơi Master, bộ đồ chơi pha trà cho 3 người, bộ đồ chơi phụ kiện nhà bếp, bộ đồ chơi lắp ghép ngôi nhà cho bé…
    + Thương hiệu Wader quality toys
     Với các loại đồ chơi như xe xúc đồ chơi Grip Trac, xe xúc đồ chơi kết hợp xe kéo Grip trac, bộ đồ chơi bãi đỗ xe 3 tầng, bộ đồ chơi nấu ăn retro…
    + Thương hiệu Coloma Y pastor
     Với những đồ chơi như bộ đồ chơi làm đẹp cho bé gái kèm hộp đựng, bộ đồ chơi nhà bếp Laura…
    + Thương hiệu Cavallino toys
     Với những loại đồ chơi như xe jeep đồ chơi, xe thả hình đồ chơi trẻ em Island, bộ lắp ghép xe Jeep retro, xe ben đồ chơi cỡ lớn…
    + Thương hiệu Lego education
     Những đồ chơi thông minh của thương hiệu này như bộ đĩa xây dựng cỡ lơn, bộ đồ sáng tạo động vật, bộ đồ chơi gạch Lego sáng tạo, bộ đồ chơi gạch Duplo sáng tạo cỡ nhỏ, bộ đồ chơi vui học thể hiện cảm xúc, bộ đồ chơi động vật hoang dã, bộ đồ chơi xe lửa toán học…
    Đồ chơi Polesie với vô vàn chủng loại cho trẻ
    Bài viết đã giới thiệu cho bạn những đồ chơi thông minh đơn cử cho mỗi một lứa tuổi cũng như địa chỉ có thể cung cấp cho bạn tất cả những loại đồ chơi cho bé thông minh chất lượng và đẹp tuyệt ấy. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn hãy truy cập Website : https://polesie-toys.com.vn/collections/all hoặc Hotline 028 66 731 666 . Một thế giới đồ chơi đầy màu sắc cũng như vô vàn chủng loại cho bạn tùy ý lựa chọn. 

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: