Chi tiết bài viết

Cẩm nang vàng cho bố mẹ khi mua đồ chơi trẻ em giá rẻ

07/09/2018

Một số kinh nghiệm khi mua đồ chơi trẻ em giá rẻ

    Chọn đồ chơi cho con tưởng dễ nhưng hóa ra lại khó. Không phải ai cũng đủ tiền để mua những món đồ đắt, vấn đề làm đau đầu không ít phụ huynh là làm sao mua được đồ chơi trẻ em giá rẻ nhưng an toàn và chất lượng tốt. Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé!

1. Mua đồ chính hãng giảm giá vào các dịp lễ

    Các mẹ cần lưu ý là vào các dịp lễ lớn như Quốc tế thiếu nhi 1-6 hay Tết trung thu  hàng năm, các nhà sản xuất đồ chơi có thương hiệu lớn thường có chương trình giảm giá, tri ân khách hàng. Nhân cơ hội này, các bậc phụ huynh hãy tranh thủ mua đồ chơi giá rẻ cho con mình chơi.
    Tuy là đồ giảm giá nhưng các bạn cũng cần để ý đến chất lượng sản phẩm, chất liệu tạo ra sản phẩm là gì? Bởi vì, đồ chơi chính hãng nên thông tin về sản phẩm được các nhà sản xuất trình bày rất cụ thể về chất liệu, xuất xứ, độ tuổi sử dụng thích hợp, an toàn cho trẻ nhỏ. 
    Giá của sản phẩm được niêm yết rõ ràng và ghi% chiết khấu. Tuy nhiên, khi mua đồ chơi của hàng chính hãng giảm giá nhưng cũng phải đề phòng hàng nhái. Bởi vì, trên thực tế đã có khách hàng mua phải hàng giả ở shop đồ chơi bán hàng chính hãng. 

2. Mua đồ chơi trẻ em thanh lý 

    Mua hàng thanh lý cũng là một trong những mẹo để mua đồ chơi trẻ em giá rẻ. Khi lựa chọn cần xem kỹ hình thức, nguyên liệu và màu sắc của sản phẩm. Nếu là hàng thanh lý trên website, thì các bạn nên tìm hiểu thêm giá sản phẩm ở những website khác có cùng loại đồ chơi để xem giá có thực sự rẻ như cửa hàng đã thông báo hay không? Nếu mua tại cửa hàng thì các mẹ  nên xem lại một vài sản phẩm mình đã mua trước đó, để so sánh giá khi lựa chọn sản phẩm thanh lý của cùng một cửa hàng.
    Về màu sắc và chất liệu của đồ chơi. Khi mua cần xem xét kỹ bởi có nhiều cửa hàng giả danh là hàng thanh lý nhưng thực ra lại là sản phẩm lỗi, hàng giả trà trộn vào. Ví dụ như, khi mua các loại đồ chơi bằng nhựa cho con sử dụng thì cần phải chọn những loại có màu sắc nét, không có nhiều mùi hắc, sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị tháo rời. 
    Không phải vì là đồ chơi trẻ em giá rẻ mà bỏ qua các lưu ý trên để mua bằng được cho con chơi. Đối với con yêu an toàn là trên hết nên đồ chơi giá rẻ cũng phải an toàn và chất lượng. 
    Tùy theo độ tuổi và sở thích của bé mà lựa chọn đồ chơi phù hợp cho con sử dụng. Lưu ý đối với các con dưới 4 tuổi không nên mua những loại đồ chơi có kích thước nhỏ, có nhiều góc cạnh, dễ vỡ hay có những món đồ bé bỏ được vào miệng. Điều này rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

do choi thanh ly nhung phai an toan

Đồ chơi thanh lý nhưng phải an toàn

3. Cần chọn địa chỉ uy tín khi mua hàng giảm giá 

 

do choi dep gia tot chat luong tot

Đồ chơi giá rẻ nhưng đẹp và chất lượng tốt

    Nếu là khách hàng quen thuộc của cửa hàng đang giảm giá thì bạn có thể yên tâm khi mua hàng ở đó. Đối với những shop đồ chơi mà bạn mua hàng lần đầu tiên thì bạn nên cẩn thận hơn trong khi mua đồ chơi giảm giá.Trường hợp bạn muốn mua đồ chơi trẻ em giá rẻ, hàng chính hãng lại tin tưởng về chất lượng thì hãy tham khảo địa chỉ Đồ chơi Nhập khẩu Châu Âu của Polesie Toys Việt Nam.

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: