Chi tiết bài viết

Chia sẻ bí quyết giúp các mẹ tăng thu nhập khi ở nhà chăm con

20/07/2018

Bí quyết giúp các mẹ kiếm tiền triệu khi ở nhà chăm con

    Làm mẹ chính là công việc khó khăn và cực kỳ vất vả mà mọi người phụ nữ đã đang và sẽ thực hiện. Công việc “ ở nhà chăm con ” bao gồm rất nhiều việc nhưng các bà mẹ lại không hề nhận được lương từ nó.
    Sau đây Polesie Việt Nam sẽ gợi ý cho các mẹ một vài công việc hay ho để các mẹ vừa có thể làm khi ở nhà mà vừa có thêm thu nhập nhé !

1. Kinh doanh đồ ăn online

    Mạng xã hội phát triển tạo cơ hội rất nhiều để các mẹ bán hàng. Những năm gần đây, phong trào thực phẩm sạch cũng như đồ ăn làm ở nhà luôn được người tiêu dùng cũng như các mẹ cực kỳ ưa thích. Khi các mẹ ở nhà chăm con sẽ có thể dành thêm thời gian buôn bán các loại thực phẩm sạch hoặc tự làm các món như ruốc, các loại bánh, chè, nước ép … Hoặc món mà các mẹ giỏi nhất và đảm bảo tự tin để bán hàng. Với cuộc sống hiện đại, rất nhiều bà mẹ khác lại bận rộn với công việc của mình, không có thời gian nấu hay đi chợ. Đây chính là cơ hội để bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi để bán đồ ăn online.

2. Cộng tác viên viết báo điện tử


    Nếu mẹ nào có khả năng và ưa thích viết lách, hãy xin ứng tuyển ngay vào các trang báo điện tử hoặc các website bán hàng … Công việc này có ưu điểm là không cần bỏ vốn, không cần ra ngoài lại trau giúp mẹ trau dồi kiến thức và quan trọng nhất là chỉ cần dành vài giờ lúc con ngủ để viết bài, không mất quá nhiều thời gian. Các mẹ có thể hoàn toàn kiếm được từ 100-500k cho một bài viết tốt.

3. Công việc trông trẻ

    Bạn đang trông con và có kinh nghiệm chăm sóc, yêu thương trẻ nhỏ, tại sao không biến nó thành công việc có thu nhập cho mình. Vừa cho con có bạn chơi cùng, vừa có thể kiếm thêm 3-5 triệu đồng mỗi tháng.

4. Gia sư

    Nếu bạn có kiến thức về ngoại ngữ, văn, toán, hay các môn nghệ thuật … bạn có thể thử sức với công việc gia sư, vừa tận dụng và rèn luyện kỹ năng của bạn, vừa kiếm thêm được thu nhập. Trung bình một gia sư có thể kiếm được từ 200k đến 1 triệu cho một buổi dạy.

4. Công việc thiết kế hoặc nhập dữ liệu tại nhà 


    Bạn từng là dân thiết kế, bạn có kỹ năng về các phần mềm đồ họa, hoặc các ứng dụng văn phòng… Bạn có thể nhận thiết kế, biên tập, đánh máy, nhập dữ liệu tại nhà… Hiện nay rất nhiều đơn vị muốn tuyển dụng các bà mẹ chăm con thực hiện giúp các công việc này.

5. Công việc làm móng, trang điểm cá nhân

    Bạn từng có kỹ năng về làm móng hay trang điểm, hoặc nếu chưa có thì bạn có thể tham gia các khóa đào tạo về công việc chăm sóc sắc đẹp.  Công việc này chưa bao giờ hết hot, bạn có thể làm tại nhà và còn được gặp gỡ giao tiếp với rất nhiều người cùng đam mê.

6. Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm


    Công việc bán bảo hiểm là một công việc đem lại thu nhập cao và có thêm nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng ăn nói và thuyết phục khách hàng. Công việc này cũng linh hoạt về mặt thời gian nên hiện nay được khá nhiều mẹ lựa chọn.

8. Công việc nhận đặt hàng quốc tế online

    Nhu cầu mua hàng quốc tế tại Việt Nam ngày càng đi lên. Với công việc này, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tìm hiểu những sản phẩm, xu hướng và những trang web bán hàng thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm hoặc các loại thực phẩm chức năng … Đang có giá tốt và chất lượng, bạn chỉ cần đăng lên, nhận tiền cọc đặt hàng và lấy phí chênh lệch.
    Có rất nhiều công việc dành cho các mẹ ở nhà chăm con, các mẹ hãy chọn cho mình một công việc phù hợp và yêu thích nhất. Lập kế hoạch và quỹ thời gian dành cho nó. Công việc nào cũng cần sự đam mê, kiên nhẫn, chăm chỉ và có tâm … Tuy nhiên các mẹ cũng nên lưu ý đừng để thời gian làm thêm ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé yêu nhà mình nhé.

Nhãn hàng đồ chơi Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: