Chi tiết bài viết

Bí quyết chọn mua búp bê đồ chơi trẻ em cho bé yêu.

13/09/2018

Mách mẹ kinh nghiệm chọn búp bê đồ chơi cho bé gái 

   Lựa chọn búp bê đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé gái là một trong những cách giáo dục trí thông minh của bé đồng thời phát huy tối đa giá trị mà món đồ chơi mang lại. Để giúp các bậc phụ huynh có kinh nghiệm lựa chọn búp bê cho trẻ em chúng tôi xin chia sẻ những thông tin bổ ích dưới đây.

1. Chọn mua búp bê đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi

   Bé ở giai đoạn 1 tuổi chưa xuất hiện những kỹ năng nâng niu, vỗ về, sử dụng búp bê chỉ đơn giản là nhìn, ôm, giữ bên mình. Chính vì vậy, khi lựa chọn bộ đồ chơi trẻ em ở giai đoạn 1 tuổi, phụ huynh nên chọn những sản phẩm có vật liệu mềm mại, đồ đàn hồi cao, chú ý không có những chi tiết nhỏ hay đầu nhọn sắc vì điều này có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

2. Chọn mua búp bê đồ chơi trẻ em từ 1-2 tuổi

 

bup be do choi tre em tu 1 den 2 tuoi

Búp bê đồ chơi trẻ em từ 1-2 tuổi

   Ở độ tuổi này các bé đã hiểu hơn những món đồ chơi của mình, đã biết chăm sóc, nâng niu, vuốt ve cưng nựng búp bê như những người bạn, người em.  Mặc dù vậy nhưng các bậc phụ huynh cũng phải chú ý chọn búp bê mềm mại để đảm bảo an toàn cho bé.
   Những bộ đồ chơi trẻ em có thể giặt, phơi rất phù hợp với trẻ em độ tuổi này, bởi trẻ rất dễ làm bẩn đồ của mình. Mặt khác, bác phụ huynh khi chọn đồ cũng chú ý không nên chọn những món đồ chơi sắc, nhọn, cứng vì vẫn có thể làm tổn thương trẻ.

3. Chọn búp bê cho trẻ từ 2-3 tuổi

   Trẻ ở giai đoạn này đã phát triển tốt hơn, lúc này bé bắt đầu có những tương tác trò chuyện, đóng vai người lớn với búp bê. Chính vì vậy, phụ huynh nên chọn những bộ đồ chơi trẻ em có thể nhảy múa, phát ra tiếng … để thu hút bé.

4. Chọn mua búp bê cho trẻ em từ 3-5 tuổi

   Trẻ em từ 3-5 tuổi đã được đi mẫu giáo, ở giai đoạn này bé được nhà trường, bạn bè hướng dẫn những kỹ năng. Các bé biết mong muốn, ước mơ, biết vỗ về vun đắp cho những món đồ chơi xung quanh mình. 

 

bup be do choi tre em

Búp bê đồ chơi trẻ em

   Ở giai đoạn này bé biết vật nào xấu, vật nào đẹp. Vì vậy, khi lựa chọn búp bê các mẹ cũng nên cần nhắc, tốt nhất nên cho bé tự lựa chọn những đồ vật bé yêu thích. Những bạn búp bê barbie đi kèm với những bộ đồ chơi trẻ em lộng lẫy màu sắc chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với bé.

5. Chọn địa chỉ mua búp bê đồ chơi trẻ em đảm bảo an toàn, chất lượng

   Hiện nay, với sự đa dạng sản phẩm đồ chơi trẻ em, nhiều nguồn nhập đồ chơi không rõ nguồn gốc hay nhiễm độc tố gây nguy hiểm cho trẻ khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Vậy mua ở đâu để đảm bảo an toàn?
   Polesie – Thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu Châu Âu là địa chỉ đáng để các bậc phụ huynh tham khảo. Bởi nơi đây mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn. Ngoài ra, khi lựa chọn mua đồ chơi búp bê tại đây các bậc phụ huynh còn được hỗ trợ tư vấn lựa chọn phù hợp với độ tuổi của con em mình.
   Để biết thêm thông tin về các sản phẩm đồ chơi trẻ em nói chung, búp bê đồ chơi nói riêng các bậc phụ huynh có thể truy cập Đồ chơi dành cho bé gái hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 028.66.731.666 để được tư vấn.

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: