Chi tiết bài viết

5 món đồ chơi HOT nhất dành cho trẻ em 1 tuổi

31/08/2018

Top 5 món đồ chơi cho trẻ em 1 tuổi

     Đồ chơi không chỉ là món đồ giải trí mà còn là người bạn đồng hành cùng bé phát triển. Vậy lựa chọn đồ chơi như thế nào để bé có thể phát triển, hình thành những thói quan và tính cách tốt? Dưới đây sẽ là 5 món đồ chơi cho trẻ em 1 tuổi mà các bậc phụ huynh cần “sưu tầm” cho bé yêu của  mình.

1. Lục lạc

    Lục lạc là món đồ chơi đại diện cho những món đồ mang âm thanh vui tai. Khi chơi bé sẽ bị thu hút bởi những tiếng kêu của lục lạc, biết cách lắng nghe, phân loại và hình thành sự phản xạ với âm thanh. Ngoài lục lạc, mẹ có thể mua cho bé trống lắc, các loại đồ chơi phát ra âm thanh.

do choi cho tre em 1 tuoi luc lac

Lục lạc - đồ chơi giúp bé hình thành phản xạ với âm thanh.

2. Đồ chơi nhà tắm hình thú

    Có thêm đồ chơi khi đi tắm sẽ không còn là “cực hình” đối với cả phụ huynh và bé nữa vì giờ đây đã có các bạn ngựa vằn, sư tử, hà mã,... đi tắm chung. Khi đi tắm bạn có thể dạy bé về đại gia đình hoang dã, dạy bé về màu sắc của các con vật, dạy con những tiếng kêu của các con thú hay tập cho bé đếm có bao nhiêu con thú trong bồn tắm chẳng hạn. Đúng là “một công năm chuyện” đúng không nào. 

do choi nha tam hinh thu cho be

Đồ chơi nhà tắm hình thú 5 in 1.

3. Thú nhồi bông

do choi thu nhoi bong cho be

Các bạn thú nhồi bông sẽ giúp bé phát triển về xúc giác và cảm giác

    Ngoài gấu bông ra, chúng ta còn có các bạn heo bông, chó bông, mèo bông, gà bông,... sẽ khiến bé thích thú lắm. Các bạn thú nhồi bông sẽ giúp bé phát triển về xúc giác và cảm giác, vì đây là những món đồ chơi mà bé muốn ôm ấp, cầm nắm. 
    Không những thế, với thú nhồi bông bé không đối xử như một món đồ chơi mà như một người bạn, chúng sẽ giúp bé hình thành tính cách quan tâm, chăm sóc những cảm xúc tích cực. Món đồ chơi này sẽ được ưu ái tiếp xúc nhiều hơn những món đồ khác vì vậy mẹ nên cân nhắc chất liệu khi chọn mua.

4. Những quả bóng nhỏ

    Bóng là một món đồ chơi tuyệt vời đối với bé. Sau mỗi lần “tập thể dục với bóng”, bé sẽ ăn ngon miệng hơn. Rất nhiều cách có thể chơi với bóng như: ném, đá,... Bạn có thể vạch ra một cái gôn nhỏ và hướng dẫn bé dẫn bóng vào gôn. Bằng cách này, bé sẽ rèn luyện được khả năng kết hợp tay – chân – mắt rất hiệu quả. 

bong nhua tang kha nang phan xa cua be

Những quả bóng đầy màu sắc sẽ khiến bé “chết mê chết mệt”

5. Con rối tay

    Đồ chơi dành cho trẻ em sẽ hoàn thiện hơn nếu có con rối tay này đây. Những câu chuyện kể của ba mẹ sẽ thú vị và sinh động hơn gấp ngàn lần nếu có “hình ảnh minh họa” phải không nào. Bé có thể đeo các con rối vào tay và bắt chước lại câu chuyện kể của mẹ. Điều này sẽ giúp bé phát triển trí tưởng tượng, di chuyển linh động các ngón tay và còn giúp cho trí nhớ của bé được tốt hơn. 

mieu ta cau chuyen sinh dong voi con roi tay

Những con rối tay sẽ giúp câu chuyện của ba mẹ sinh động và thú vị hơn

    Qua bài viết trên, các ông bố bà mẹ đã có thêm những kinh nghiệm thiết yếu khi mua đồ chơi cho trẻ em 1 tuổi. Với những kinh nghiệm đó mong rằng các bạn có thể áp dụng để có thể hỗ trợ con mình trong giai đoạn phát triển này. Để biết thêm những thông tin hữu ích về cách chọn đồ chơi cho bé ở mọi lứa tuổi hay tham khảo các món đồ chơi nhập khẩu chính hãng, mời bạn đọc truy cập Website Hãng Đồ chơi Số 1 Châu Âu .

Đồ chơi cho bé Polesie Việt Nam cám ơn Bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi !
Chúc bé yêu nhà mình luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ !

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: