Chi tiết bài viết

4 lý do nên mua đồ chơi giáo dục sớm cho các con

07/12/2019

Cùng tìm hiểu những lợi ích của đồ chơi giáo dục với trẻ em qua bài viết dưới đây

Đồ chơi góp phần hoàn thiện tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Tuy nhiên, ngày nay giữa một thế giới đồ chơi đa sắc màu, các bậc phụ huynh thường khó khăn khi đưa ra quyết định mua gì, mua loại nào. Dưới đây là 4 lý do các bố mẹ nên mua đồ chơi giáo dục sớm cho con.

1. Cho trẻ cơ hội phát triển một cách toàn diện
Đồ chơi giáo dục không giống các loại đồ chơi khác, nó vừa cho trẻ cơ hội vui chơi vừa kích thích trẻ phát triển một cách toàn điện từ não bộ đến các nhóm cơ, từ phản xạ của mắt đến sự linh động của tay chân…

4_ly_do_chon_mua_do_choi_giao_duc_som_cho_be_polesie_1

Tư duy, nhận biết
Giai đoạn vàng để tiếp thu, học hỏi và phát triển não bộ nằm ở thời kỳ sơ sinh và mầm non. Những đồ chơi giáo dục không phải đợi đến khi trẻ đi học mới cho tiếp cận, các cha mẹ hoàn toàn có thể mua cho con chơi sự phù hợp của độ tuổi.
Với các thiết kế hướng đến mục đích cho trẻ tư duy nên những đồ chơi hướng giáo dục sẽ kích thích khả năng sáng tạo, kích thích bé nhận biết và phân biệt màu sắc, hình khối cũng như tăng cường khả năng tư duy.
Khả năng vận động
Đồng thời, những đồ chơi này giúp trẻ hoàn chỉnh khả năng cầm nắm và vận động của tay chân. Sự phát triển toàn diện của các cơ cũng như khả năng vận động là rất cần thiết trong giai đoạn đầu đời của trẻ.
Ước mơ
Những món đồ chơi định hướng tương lai và nghề nghiệp sẽ giúp trẻ có ước mơ, nuôi dưỡng niềm đam mê, sống có mục đích. Mặc dù ở độ tuổi rất bé, mọi thứ mới chỉ là những trò chơi và chưa thật sự khiến trẻ có suy nghĩ lớn lao, tuy nhiên tiếp xúc với những loại đồ chơi này giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

2. An toàn cho trẻ
Không chỉ vậy hầu hết đồ chơi giáo dục đặt tiêu chí an toàn lên đầu. Từ đồ chơi nhựa, đồ gỗ hay các loại vật liệu khác đều được nhà sản xuất đảm bảo là không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, không chứa chất độc hại cũng như không mang tính bạo lực kích động.
Chính vì vậy cho trẻ chơi đồ chơi giáo dục sớm là an toàn không chỉ cho sức khỏe mà còn an toàn cho nhận thức, giúp trẻ định hình nhân cách theo hướng tích cực hơn.

3. Tạo dựng mối quan hệ với bạn bè
Học tập cách tạo dựng mối quan hệ trong xã hội cũng là một nền tảng quan trọng cho cuộc sống. Việc sử dụng các món đồ chơi giáo dục sớm giúp trẻ tự tin và học cách chơi cùng bạn bè, cùng hợp tác, cùng phối hợp, cùng suy nghĩ và tìm giải pháp sẽ giúp trẻ ngay từ sớm học được cách xây dựng các mối quan hệ.

4_ly_do_chon_mua_do_choi_giao_duc_som_cho_be_polesie_2

4. Cách ly với các thiết bị công nghệ
Lý do tác động đến trẻ mà hầu như bậc phụ huynh nào cũng kỳ vọng ở đồ chơi giáo dục chính là giúp trẻ cách ly với các thiết bị công nghệ như điện thoại, ipad, tivi… Những món đồ chơi này sẽ mang đến sự hứng thú và không còn bận tâm nhiều đến các chương trình tivi, các trò chơi có trong điện thoại.
Trên đây là 4 lý do nên mua đồ chơi giáo dục sớm cho con học tập chắc hẳn sẽ giúp nhiều cha mẹ giải đáp được những phân vân của mình khi tìm mua đồ chơi cho các bé.

Để mua được những món đồ chơi giáo dục sớm có chất lượng tốt nhất bạn có thể đến Polesie Việt Nam để tham khảo thông tin sản phẩm trên Website: polesie-toys.com.vn hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 028.66.731.666 để được đặt hàng và giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc.

Viết bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: