Xe đua công thức 1 – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
219.000 VND

Xe đua công thức 1 đồ chơi - Polesie Toys là xe đồ chơi thể thao thích hợp cho bé 3 tháng - 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe đua công thức 1 ( Formula One ) được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu nhà mình thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng


Xe đua công thức 1 đồ chơi

  • Tên thương hiệu : Polesie
  • Mã sản phẩm : 8961
  • Mã vạch : 4810344008961
  • Kích thước : 35 х 20 х 13 ( cm )
  • Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie Việt Nam
  • Phụ huynh lựa chọn phù hợp với con : các bé từ 03 - 12 tháng, 1+, 2+...

Xe đua công thức 1 đồ chơi - Polesie Toys là xe đồ chơi thể thao thích hợp cho bé 3 tháng - 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe đua công thức 1 ( Formula One ) được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu nhà mình thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Màu sắc : Xe đua F1 có 2 màu thể thao đỏ mận và xanh dương, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi : xe đua Formula được thiết kế kiểu dáng thể thao, bánh xe rộng, chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy mẻ, hỏng khi bé chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : xe đua đồ chơi Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, cách thức sử dụng xe trong môn thể thao nào của người lớn. 

Giải " Công thức 1 " ( Formula One ) ~ còn gọi là Thể thức 1 hay F1, là một môn thể thao tốc độ chuyên về đua ô tô bánh hở cao nhất theo định nghĩa của Liên đoàn Ô tô Quốc tế - Fédération Internationale de l'Automobile ( FIA ), cơ quan quản lý thế giới về thể thao mô tô. " Công thức " trong tên gọi là để chỉ một loạt quy định mà tất cả người và xe tham gia phải tuân thủ. Mùa giải vô địch thế giới F1 bao gồm một chuỗi các cuộc đua, được biết đến với tên Grands Prix, thường được tổ chức tại những đường đua được xây dựng riêng, cũng có một số ít trường hợp là trên những con đường trong thành phố, cuộc đua nổi tiếng nhất trong số đó là Monaco Grand Prix ở Monte Carlo. Kết quả của mỗi cuộc đua được tổng hợp lại để xác định hai Nhà vô địch Thế giới hàng năm, một dành cho tay đua và một dành cho đội đua.

Xe đua Công thức 1 khi đua với tốc độ cao nhất có thể lên tới 360 km/giờ với vòng quay máy lên tới 19000 vòng 1 phút. Những chiếc xe này có khả năng kéo gấp 5 lần trọng lực tại một số khúc cua. Hiệu suất của xe phụ thuộc rất nhiều vào điện tử, khí động lực học, nhíp và bánh xe. Động cơ và truyền động của một chiếc xe Công thức 1 hiện đại là một trong số những bộ phận cơ khí phải chịu áp lực lớn nhất trên hành tinh. Công thức 1 đã chứng kiến nhiều sự phát triển và thay đổi trong suốt chiều dài lịch sử của môn thể thao này. "

Xe đua công thức 1 đồ chơi  - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép …

Thế giới đồ chơi Polesie mang tuổi thơ trong sáng đến với trẻ em Việt Nam

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: