Bộ đồ chơi lắp ghép kỹ sư 91 chi tiết Polesie

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
299.000 VND

  Bộ đồ chơi xây dựng 57 chi tiết Polesie là món đồ chơi cực tuyệt hảo cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi với nhiều màu sắc và thiết kế chân thực, sát với thực tế, giúp các bé nhận biết được các vật dụng cơ bản như tua vít, ốc, cờ lê, v.v.

  Số lượng:
  Gọi ngay đặt hàng
  

  Bộ đồ chơi lắp ghép kỹ sư 91 chi tiết Polesie

  • Thương hiệu: Polesie Toys.
  • Mã sản phẩm: 72986
  • Mã vạch: 4810344072986
  • Kích thước sản phẩm: 230x50x200 mm
  • Quy cách đóng gói: Hộp carton
  • Lứa tuổi phù hợp: dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

  Bộ đồ chơi lắp ghép kỹ sư 91 chi tiết Polesie là món đồ chơi dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Được thiết kế với nhiều mảnh, cùng các dụng cụ quen thuộc như tua vít, cờ lê cùng nhiều vật dụng như bánh xe, ốc vít, v.v để bé có thể tự sáng tạo nên những mẫu thiết kế xe hơi, máy bay cho riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng các bé tạo nên các thiết kế độc đáo nhỉ?

  Đồ chơi của Polesie đều được làm với các màu sắc cơ bản như đỏ, xanh dương, xanh lá, v.v. thông qua đó, ba mẹ có thể hướng dẫn các bé nhận biết các màu sắc nữa đấy.

  Được làm từ nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, bên màu, Polesie luôn đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi cùng.

  Bộ đồ chơi lắp ghép kỹ sư 91 chi tiết Polesie được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép…

  Sản phẩm đã xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: